WatchOS 5

Apple đã tiết lộ khi nào bạn có thể cập nhật Apple Watch của mình thành WatchOS 5. Phiên bản mới nhất của thiết bị sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9. Bên cạnh đó, bản cập nhật Siri thuận tiện và thông minh hơn cũng được cập nhật cùng ngày.

WatchOS 5

Tháng 6 vừa rồi, Apple đã nêu bật một số tính năng của watchOS 5. Sản phẩm này sẽ đặt một sự chú ý lớn về Siri và và thiết kế mới. WatchOS 5 có thể hoạt động khi bạn bắt đầu tập luyện và sẽ cho phép bạn cạnh tranh với bạn bè bằng cách so sánh số liệu thống kê của bạn. Bạn sẽ không còn cần phải nói “Này, Siri” để kích hoạt trợ lý giọng nói khi sử dụng WatchOS 5. Thay vào đó chỉ cần tăng đồng hồ của bạn sẽ làm Siri hoạt động. Trong khi đó, mặt đồng hồ Siri sẽ hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba và cung cấp cho bạn thông tin về bản đồ, nhịp tim và điểm số thể thao.

Apple Watch cũng đang nhận phiên bản ứng dụng Podcast của riêng mình. Bạn có thể xem liên kết web trong Messages và xem email dựa trên web thông qua WatchOS 5. Bản cập nhật cũng mang đến chế độ Walkie-Talkie cho phép bạn trò chuyện với bạn bè qua WiFi hoặc di động (điều này có thể hữu ích khi bạn không sử dụng điện thoại của mình). Apple Watch ban đầu sẽ không nhận được bản cập nhật WatchOS 5, tuy nhiên, khi Apple kết thúc hỗ trợ cho thiết bị đeo đầu tiên.

WatchOS 5

Apple cũng tiết lộ dòng sản phẩm Apple Watch Series 4 . Các thiết bị đeo được cập nhật có màn hình lớn hơn, loa to hơn và hiệu suất nhanh gấp hai lần so với thế hệ trước. Chúng cũng là thiết bị điện tâm đồ không kê đơn đầu tiên .

Nguồn: engadget.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here