Tập đoàn AZDAG chính thức trở thành node nhân chứng của CYBEX

Thông báo quan trọng

Tổ chức AZDAG Việt Nam vào ngày 4 tháng 1 năm 2019 chính thức trở thành node nhân chứng của CYBEX. Tên tài khoản mạng của AZDAG là azdag-cybex, hiện tại node đã vận hành bình thường, người dùng có thể kiểm tra thông qua cybex.live.

Về AZDAG

AZDAG là tên viết tắt của Tập đoàn tài sản kỹ thuật số AZ (AZ Digital Asset Group), là tập đoàn phát triển công nghệ blockchain và tài sản mã hóa, lấy Blockchain làm nền tảng vững chắc xây dựng chiến lược đa nghiệp vụ với quy mô tập trung chủ yếu tại khu vực Châu Á.

Dẫn đầu trong lĩnh vực mạng lưới blockchain và dịch vụ thông tin chuyên nghiệp, là đại diện đi đầu phát triển thị trường cho các dự án đầu tư tài sản mã hóa trong khu vực Châu Á. Cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản mã hóa, chuyển đổi tiền tệ tích hợp với Dapp trên cùng một nền tảng ứng dụng trong toàn bộ hệ sinh thái Blockchain. Hiện tại mạng lưới đang có mặt ở các quốc gia phát triển trong khu vực Châu Á như Singapore, Hông Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Việt Nam v.v.

Đội ngũ cốt lõi

Alex Do / CEO

Có mặt trong câu lạc bộ doanh nhân CEO toàn cầu của Forbes với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hệ sinh thái tài chính.

Alex có sở thích về thương mại toàn cầu và xuất nhập khẩu ở Châu Á. Thông thạo Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nga và Tiếng Việt. Alex Do là nhà sáng lập của AZDAG. Kinh nghiệm chuyên môn của anh bao gồm trader và giám đốc đầu tư chứng khoán trong thị trường quốc tế, tổ chức các sự kiện về văn hóa giáo dục và phát triển các công ty startup.

 

Pham Manh Hung / Nhà đồng sáng lập

Nhà đồng sáng lập của AZDAG. Là chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa, thanh toán trực tuyến hoặc quốc tế. Anh là nhân vật kỳ cựu trong ngành công nghiệp tiền mã hóa trong 8 năm. Anh từng là chuyên viên nghiên cứu cổ phần và tài chính doanh nghiệp trong ngân hàng đầu tư của Hồng Kông.

 

Evie To / Giám đốc sản phẩm

Dẫn dắt tất cả các mặt về phát triển chiến lược công nghệ cho đội ngũ AZDAG. Phụ trách về tầm nhìn công nghệ và sản phẩm cho AZDAG, xây dựng và quản lý bộ phận Phát triển, Sản phẩm và Dữ liệu. Giám sát và điều phối bộ phận Kỹ thuật, cung cấp tài nguyên phương án giải quyết cho trang web, đảm bảo hiệu quả chi phí, bảo mật, ổn định và giá trị tổng thể cho doanh nghiệp.

Aelita Nguyen / CMO

Làm việc trong thị trường chứng khoán gần 5 năm. Có kinh nghiệm về môi giới, tài chính bán lẻ, tiếp thị và truyền thông ở châu Á. Xây dựng các nhóm hiệu quả, tổ chức các quy trình tiếp thị và thường đưa ra những suy nghĩ sáng tạo.

Sarah Le / COO

Kinh nghiệm chuyên môn bao gồm làm việc ở các công ty tư vấn khởi nghiệp. Điều này giúp cô có được tầm nhìn mới trong việc xác định cơ hội ở một môi trường luôn biến đổi không ngừng. Cô là một chiến lược gia lấy kết quả làm động lực, với các kỹ năng về điều hành, quản lý nhóm, quan hệ công chúng và khách hàng, tiếp thị và mở rộng phạm vi quốc tế v.v.

 

Yon Huynh / CFO

Trong 5 năm qua, Yon đã là CFO của nhiều công ty startup về công nghệ ở Hồng Kông. Trước đây, anh là nhà đầu tư về lĩnh vực tài chính Internet, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, IoT và nhiều ngành khác. Một số ví dụ về đầu tư của anh là Kr Space, itiger cũng như các ứng dụng về sàn giao dịch, truyền thông và công nghệ tập trung.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here