Hiện tại, Cameron Winklevoss cho biết trên diễn đàn Ask Me Anything (AMA) của Reddit: “Xét từ góc độ lâu dài, BTC có khả năng lớn nhất để trở thành người chiến thắng.”

Cặp song sinh Winklevoss đã nói trên AMA rằng, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực khiến ETF (Quỹ giao dịch sàn giao dịch) nhận được sự phê chuẩn của SEC.

Ngoài ra, Tyler Winklevoss còn bổ sung thêm: “Chúng tôi cho rằng Bitcoin tốt hơn so với vàng. Nếu suy nghĩ của chúng tôi đúng thì giá trị thị trường Bitcoin sẽ vượt qua giá trị thị trường 70000 USD của vàng.”

Khi được hỏi rằng giữa blockchain và tài sản mã hóa nào quan trọng hơn, Tyler trả lời: “Cả hai đều không thể tồn tại nếu thiếu một trong hai. Blockchain không có tài sản mã hóa thì cũng giống như gọi AOL (một công ty cung cấp dịch vụ mạng lưới giá trị gia tăng của Mỹ) giống như là Internet.”

Khi nói về tương lai của sàn giao dịch tài sản mã hóa và tiền tệ,  Cameron Winklevoss chỉ ra rằng, chúng ta có thể dự đoán tương lai của mọi thứ (bao gồm tiền tệ) chính là tiền mã hóa.

Được biết, GUSD của cặp song sinh Winklevoss đã được Bộ dịch vụ tài chính New York (NYDFS) phê chuẩn vào tháng 9 năm 2018. Đồng USD của GUSD “được giữ bởi ngân hàng đầu tư khổng lồ và tài khoản được lưu trữ bởi Tập đoàn bảo hiểm ký thác liên bang Mỹ (FDIC).”

Vào tháng 7, Ủy ban giao dịch và chứng khoán Mỹ (SEC) đã lần thứ hai từ chối đơn yêu cầu Bitcoin ETF của cặp song sinh Winklevoss. Được biết, đơn yêu cầu Bitcoin ETF của cả hai đã bị từ chối lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2017.

Về việc này, SEC cho biết, ngoài việc xem xét đến tính thanh khoản khá thấp, họ còn lo lắng rằng hầu hết giao dịch Bitcoin sẽ được thực hiện tại các sàn giao dịch không được quản lý bên ngoài phạm vi nước Mỹ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here