audible-ra-mat-voi-Apple-Watch

Series Watch 4 mới nhất của Apple có đủ sức mạnh để giải phóng bạn khỏi điện thoại của bạn, nhưng ngoài âm nhạc, không có nhiều tùy chọn giải trí. Bây giờ, ứng dụng audiobook Audible ra mắt với Apple Watch. Ứng dụng này đến watchOS 5, cho phép bạn nghe sách trực tiếp từ cổ tay của bạn. Bạn chỉ cần đồng bộ tiêu đề Audible từ iPhone với đồng hồ của bạn, kết nối nó với một cặp tai nghe Bluetooth, sau đó phát và điều khiển các audiobook mà không cần iPhone.

audible-ra-mat-voi-Apple-Watch

Việc Audible ra mắt với Apple Watch khiến nhiều người thích thú. Điều khiển trình phát bao gồm phát / tạm dừng, chuyển tiếp / lùi lại, hẹn giờ ngủ, danh sách chương, tùy chọn bỏ qua và tốc độ tường thuật. Bạn có thể chuyển đổi sách bằng cách chọn biểu tượng thư viện và cuộn qua danh sách của bạn và dễ dàng xóa audiobook khỏi Đồng hồ của bạn. Ứng dụng Audible ra mắt với Apple Watch có thể đặc biệt hữu ích với các chương trình thể dục mới của Audible. Những chương trình như hướng dẫn bạn qua thiền, chạy 5K và đi xe đạp trong nhà.

audible-ra-mat-voi-Apple-Watch

Audible ra mắt với Apple Watch đã miễn phí cho bạn từ điện thoại khi bạn đang chạy. Việc Audible ra mắt với Apple Watch cho phép bạn theo dõi hoạt động của mình và nghe nhạc. Apple đang cố gắng để làm cho nó hữu ích hơn nếu bạn chỉ muốn đi ra ngoài và thư giãn mà không cần điện thoại của bạn, gần đây đã đưa các ứng dụng Podcast để watchOS 5. Miễn là bạn sẵn sàng trả $ 14,95 mỗi tháng (sau một 30 ngày dùng thử miễn phí ), Audible hiện cung cấp cho bạn một tùy chọn khác.

Nguồn: engadget.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here