Apple-Watch-Series-4

Apple Watch Series 4 là chiếc đồng hồ mới nhất mà Apple ra mắt. Đây là chiếc đồng hồ thông minh ra mắt với nhiều cải thiện về tính năng ưu việt. Tuy nhiên, không sản phẩm nào là hoàn hảo ngay trong lần đầu nghiên cứu được. Một vài lỗi được phát hiện ở thiết bị mới nhất của Apple này. Điển hình nhất chính là lỗi tiết kiệm ánh sáng ban ngày ở Apple Watch Series 4 được nhiều người dùng nhắc đến khi trải nghiệm sản phẩm.

Apple-Watch-Series-4

Apple vẫn đang vật lộn với các vấn đề thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày sau tất cả những năm này. Một số chủ sở hữu Apple Watch Series 4 của Úc đã báo cáo rằng thiết bị của họ bị kẹt trong vòng khởi động lại sau khi quốc gia chuyển sang DST cuối tuần này. Rõ ràng, biến chứng Hoạt động trên khuôn mặt Infograph Modular của Apple Watch Series 4  không biết cách xử lý một ngày ngắn một giờ.  Miễn là biến chứng đó hoạt động, đồng hồ thông minh bị treo và khởi động lại cho đến khi hết điện.

Một số người dùng đã thay đổi thành công khuôn mặt thông qua ứng dụng Đồng hồ trên iPhone, nhưng giải pháp chắc chắn duy nhất có thể chờ đến khi ngày rút ngắn kết thúc.

Apple-Watch-Series-4

Chúng tôi đã yêu cầu Apple đưa ra câu trả lời. Trong khi điều này nghe có vẻ giống như một vấn đề tạm thời, nó có thể là một vấn đề định kỳ không có sự sửa chữa. DST kết thúc ở Bắc Mỹ vào ngày 4 tháng 11, ví dụ. Mặc dù không chắc chắn nếu lỗi áp dụng khi bạn tăng thêm giờ trong ngày, người dùng Apple Watch Series 4  có thể không muốn tìm hiểu trực tiếp.

Nguồn: engadget.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here