apple-watch-series-4

Sau một số rò rỉ khá ngoạn mục , Apple Watch Series 4 đã chính thức ra mắt . Các mô hình mới thể hiện sự thay đổi lớn đầu tiên về kích thước màn hình kể từ khi đồng hồ thông minh ra mắt vào năm 2015, với các mẫu 40mm và 44mm đóng gói màn hình lớn hơn (tương ứng là 35% và 32%). Mặc dù vậy, phần thân Apple Watch Series 4 mỏng hơn trước. Bạn cũng sẽ thấy một mặt đồng hồ Mindfulness cũng như những mặt tương tác với các cạnh của màn hình.

apple-watch-series-4

Tuy nhiên, hình ảnh chỉ là một phần của tính năng mới. The Crown kỹ thuật số bây giờ kết hợp phản hồi xúc giác. Bạn có thể tin cậy vào loa có độ to hơn 50 phần trăm và vị trí micrô được tối ưu hóa cho cuộc gọi rõ ràng. Ngay cả các vật liệu đã nhận được một nâng cấp, như bây giờ bạn sẽ thấy sử dụng lớn hơn của gốm và sapphire.

apple-watch-series-4

Một số nâng cấp lớn cũng có mặt ở Apple Watch Series 4. Chip S4 lõi kép 64 bit hứa hẹn sẽ tăng tốc độ phản ứng nhanh gấp đôi. Một hệ thống gia tốc kế tiếp không chỉ chính xác hơn nhiều mà còn đủ thông minh để phát hiện sự sụt giảm mạnh – nó sẽ cung cấp một cuộc gọi khẩn cấp nếu nó nghĩ rằng bạn đã giảm. Và quan trọng hơn, đây là thiết bị được FDA chấp thuận đầu tiên có cảm biến điện tâm đồ tích hợp. Đặt ngón tay lên vương miện để tạo mạch kín (cảm biến ở dưới đáy thùng) và đồng hồ sẽ cung cấp cho bạn ECG có thể xác định các điều kiện tim.

apple-watch-series-4

Apple Watch Series 4 vẫn sẽ có tuổi thọ pin 18 giờ tuyên bố tương tự, Apple cho biết, nhưng bây giờ bạn có tuổi thọ sáu giờ cho các bài tập ngoài trời. Bạn sẽ không xáo trộn bộ sạc quá nhanh sau một lần chạy.

apple-watch-series-4

Apple đang phát hành chiếc đồng hồ thông minh mới bằng màu nhôm và thép không gỉ quen thuộc, mặc dù bây giờ có một bóng râm bằng thép không gỉ giống như vàng. Bạn cũng có thể mong đợi các mẫu Nike + và Hermès mới và tất cả các băng tần hiện có sẽ hoạt động với các phiên bản mới. Đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 với giá 399 đô la (399 đô la) cho các mẫu GPS và 499 đô la (499 đô la) cho các mẫu được trang bị LTE. Họ sẽ đến vào ngày 21 tháng 9. Và nếu đó là quá giàu cho máu của bạn, đừng lo lắng: Series 3 là gắn bó xung quanh ở một mức giá thấp hơn $ 279 (£ 279).

Nguồn: engadget.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here