apple-watch-series-4

iPhone mới của Apple rất ấn tượng và tất cả, nhưng tôi cho rằng Apple Watch Series 4  mới của công ty đã đánh cắp chương trình ở Cupertino tuần trước. Ngoài việc thiết kế lại lớn đầu tiên trong lịch sử mặc, Apple đã nhồi nhét một loạt các tính năng sức khỏe và thể chất được cải thiện vào cơ thể mới và cải tiến của Series 4. Có rất nhiều thứ để khai thác và thành thật mà nói, chúng tôi chưa thực hiện thử nghiệm điều này. Tuy nhiên, khi chúng tôi thực hiện đánh giá đầy đủ, có một số tính năng và khởi sắc bạn nên lưu ý.

Lớn hơn phiên bản cũ

Có lẽ bạn không cần tôi nói với bạn rằng Apple đã sản xuất đồng hồ của mình lớn hơn trong năm nay: chúng tôi đang tìm kiếm các vật thể 40mm và 44mm, tăng từ cổ điển 38mm và 42mm. Những gì đã thực sự bị mắc kẹt với tôi cho đến nay là, mặc dù khung hình rộng hơn và lớn hơn, màn hình hấp dẫn hơn.

apple-watch-series-4

Apple Watch Series 4  cảm thấy thoải mái hơn để mặc trong thời gian dài của thời gian hơn bất kỳ mô hình trước đó. Số dặm của bạn có thể khác nhau về điều đó, nhưng các phân số của một milimet Apple cạo ra khỏi cơ thể của Watch đã tạo ra một sự khác biệt đáng chú ý, đối với tôi. Nó chắc chắn sẽ giúp cho bướu cảm biến trên lưng của chiếc đồng hồ không phải là một cái vòng tròn như trước đây, vì vậy thiết bị đeo không thể nhô ra khỏi cổ tay bạn nhiều. Có vẻ như tôi đang làm việc một chút trong một thay đổi rất nhỏ trong trường hợp độ sâu, nhưng trên một thiết bị như thế này, những điều nhỏ nhặt quan trọng.

Cuộc trò chuyện Siri dễ dàng hơn

Trợ lý ảo của Apple Watch Series 4  có xu hướng để có được một rap bum, nhưng ít nhất nó dễ dàng hơn để nói chuyện trên Series 4. Ngoài việc giữ Crown kỹ thuật số hoặc nói “Này, Siri,” bây giờ bạn có thể chỉ cần tăng Xem đến miệng của bạn và bắt đầu nói chuyện. Nếu bạn giống như tôi, điều này sẽ nhanh chóng trở thành cách duy nhất bạn nói chuyện với nó – cho đến nay, Watch đã thực hiện một công việc tuyệt vời nhận ra chuyển động và lắng nghe các lệnh của tôi.

Apple Watch Series 4, nếu bạn đang chạy iOS 12 sẽ còn hoạt động tốt hơn. Siri trên Apple Watch Series 4  có thể kích hoạt bất kỳ lệnh phím tắt nào bạn đã tạo trên điện thoại của mình. Đó không phải là để nói Siri là ồ ạt tốt hơn so với trước đây – nó vẫn còn lộn xộn rất nhiều khi tôi đang nói to lên cho nó để gửi – nhưng nói chuyện với nó ít nhất là cảm thấy tự nhiên hơn.

Chăm sóc sức khỏe

apple-watch-series-4

Hơn bao giờ hết, Apple Watch Series 4 có thể giúp bạn tự chăm sóc bản thân. Trong trường hợp bạn sẽ có một sự cố tràn dầu khó chịu, Watch sẽ nhận ra chuyển động và kiểm tra xem bạn có ổn không – nếu bạn không trả lời trong một phút, nó sẽ gọi các dịch vụ khẩn cấp. Điều này nghe có vẻ giống như một trong những tính năng mà có thể dễ bị sai tích cực, nhưng nó hoàn toàn không được cho đến nay.

Điều này nói lên sự tinh tế của mô hình phát hiện mùa thu của Apple, nhưng bạn biết chúng tôi – chúng tôi sẽ cố gắng và kích hoạt cảnh báo bằng cách nào đó, ngay cả khi nó liên quan đến kneepads và mũ bảo hiểm.

Và tất nhiên, chiếc đồng hồ có thể theo dõi trái tim bạn. Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của Apple Watch Series 4 là khả năng phát hiện nhịp tim của bạn và ghi lại điện tâm đồ (ECG). Quá tệ nó chưa sẵn sàng. Apple cho biết tính năng này sẽ được phát hành vào cuối năm nay, và tôi hy vọng nó sẽ không mất nhiều thời gian – sau khi thực hiện một số lượng lớn các bài đọc ECG trong bài phát biểu gần đây, sự vắng mặt của tính năng ở đây cảm thấy khá dễ thấy.

Walkie-Talkie

Tốt, tốt, về mặt kỹ thuật này là một tính năng watchOS 5 , nhưng tôi đã được giới thiệu với nó trên Apple Watch Series 4  và đã bị nghiện. Nó thực hiện chính xác ý nghĩa của tên: một khi được kích hoạt, chỉ cần giữ một nút lớn màu vàng và gab đi. Giả sử kết nối mạng của bạn tốt (hoặc bạn không đi lạc khỏi điện thoại) và bạn có thể trò chuyện gần thời gian thực với bạn bè Đồng hồ đeo tay. (Rõ ràng, các cuộc trò chuyện chuyên sâu hơn sẽ có lợi hơn từ cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc trò chuyện FaceTime.) Tôi chưa sử dụng tính năng này lâu và tôi có thể cảm thấy nó trở thành phương thức giao tiếp ưa thích của mình để hỏi nhanh câu hỏi và kiểm tra mọi người suốt cả ngày. Đối với một thiết bị như Apple Watch chủ yếu dành cho các tương tác ngắn gọn, nó cảm thấy như ở nhà.

apple-watch-series-4

Tôi thực sự rất thích thời gian của tôi với Apple Watch Series 4, nhưng vẫn còn rất nhiều thử nghiệm để làm và rất nhiều câu hỏi để trả lời. Apple Watch Series 4  có thay đổi suy nghĩ của những người tránh xa đồng hồ thông minh không? Pin của Đồng hồ có thể theo kịp các màn hình lớn hơn này không? Và tôi có thể tự làm tổn thương bản thân mình khi thử nghiệm theo dõi mùa thu của Watch không? Bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút để xem xét đầy đủ để tìm hiểu.

Nguồn: engadget.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here