Apple Watch Series 3 vẫn luôn là mẫu đồng hồ thông minh nổi tiếng với nhiều tính năng tuyệt vời. Tuy độ nóng của Apple Watch Series 3 chưa bao giờ giảm nhiệt nhưng hãng đã quyết định sẽ ra mắt phiên bản mới trong năm nay. Apple Watch Series 4 sẽ có thêm núm xoay bên cạnh phản hồi xúc giác được dự báo sẽ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất năm nay.

apple-watch-series-4

Theo nhà phân tích đến từ KGI, Apple Watch Series 4 sẽ có màn hình lớn hơn 15% so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết Watch Series 4 sẽ có pin lớn hơn.

Các model trước đây có viền cạnh màn hình khá dày, vì vậy nếu Apple có thể giảm viền cạnh màn hình thì Watch Series 4 sẽ dễ dàng có được màn hình lớn hơn mà vẫn giữ nguyên kích thước.

apple-watch-series-4

Bên cạnh tính năng đo huyết áp thì mẫu đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của Apple có nhiều khả năng sẽ mang lại một số thay đổi trong thiết kế để phân biệt với những model trước đây. Đặc biệt, Apple đang có kế hoạch trang bị núm xoay hỗ trợ phản hồi xúc giác.

Fast Company mới đây đã đăng tải thông tin cho biết, Apple Watch tiếp theo vẫn trang bị núm vặn như hiện tại, nhưng các núm mới này sẽ tích hợp công nghệ phản hồi xúc giác, có nghĩa là chúng có thể rung lên khi tay người dùng chạm vào.

apple-watch-series-4

Tất nhiên, Apple đã có tên gọi riêng cho công nghệ này, đó là Taptic Engine. Trong khi núm vặn vẫn có thể xoay vòng để lướt qua các trang màn hình, thì nút bấm sẽ được mô phỏng bởi công nghệ Taptic Engine.

Bản báo cáo cũng nói thêm rằng Apple có thể thêm núm xoay tích hợp Taptic Engine lên Apple Watch Series 4 ra mắt vào mùa thu này, nếu không nó sẽ được đưa vào các model 2019.

Nguồn: thegioididong.com

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here