Apple-Watch-Series-4

Thiết bị thú vị nhất mà Apple công bố hôm nay không phải là một chiếc iPhone; đó là Apple Watch Series 4 . Trên đầu trang của một số nâng cấp thiết kế đáng kể – giống như màn hình edge-to-edge drool-xứng đáng – nó cũng phá vỡ mặt đất mới với điện tâm đồ tích hợp của nó (ECG) . Đây là thiết bị tiêu dùng không cần kê đơn đầu tiên bao gồm tính năng đó, cho phép Apple Watch phát hiện các vấn đề về tim có thể gây chết người như rung tâm nhĩ. Giờ đây, Apple Watch không chỉ là thứ có thể làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn mà còn là một thiết bị có thể tiết kiệm được cuộc sống của bạn. Làm thế nào bạn có thể nói không với điều đó?

Apple-Watch-Series-4

Nhiều như tôi thích lặn vào thông số kỹ thuật geeky, hầu hết các thiết bị của chúng tôi là đủ nhanh những ngày này. Điều quan trọng hơn là những gì các tiện ích của chúng tôi thực sự có thể làm cho chúng tôi. Và trong trường hợp của Apple Watch Series 4, nó sẽ xảy ra là một cái gì đó không có đồng hồ thông minh khác có thể. Ngoài chức năng ECG, Watch cũng có thể gửi cho bạn thông báo về các vấn đề về tim tiềm ẩn và lưu trữ hồ sơ các chỉ số tim của bạn để cho bác sĩ của bạn biết. Và chúng ta không bỏ qua khả năng của nó để phát hiện té ngã, một số người dùng cũ sẽ thực sự đánh giá cao.

“Nắm bắt dữ liệu có ý nghĩa về trái tim của một người trong thời gian thực đang thay đổi cách chúng ta thực hành y học”, chủ tịch Hiệp hội Tim mạch Mỹ cho biết tại sự kiện của Apple. Đó là lý do tại sao thông tin là quan trọng – thông tin về các lựa chọn lối sống hàng ngày của một người và dữ liệu sức khỏe cụ thể của họ. Apple Watch Series 4 có thể đo nhịp tim bất thường và thường xuyên nhanh. Nhịp tim nhanh có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ, suy tim và các biến chứng liên quan đến sức khỏe khác của một người.”

Apple-Watch-Series-4

Apple đã gợi ý về Apple Watch Series 4 khi nó công bố tính năng theo dõi tim mới và một nghiên cứu do Stanford dẫn đầu để phát hiện rung tâm nhĩ. Nhưng trong khi họ đang hấp dẫn, họ không có khả năng cứu sống như thiết bị ECG tiêu dùng đầu tiên trên thế giới. Chỉ với tính năng đó, Apple đã tạo ra chiếc Đồng hồ mới nhất thiết yếu, một thứ thực tế chưa từng thấy trong thế giới đeo được. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone, hạnh phúc của bạn dễ dàng có giá trị một chiếc đồng hồ thông minh $ 399.

Apple Watch Series 4 là nghiên cứu táo bạo mới của Apple dành cho người dùng. Hiện tại, nó không đủ khả năng để xảy ra thảm họa giống như Maps vì nó xử lý dữ liệu sức khỏe cá nhân quan trọng. Quá nhiều kết quả dương tính giả có thể nhanh chóng dẫn đến việc người tiêu dùng bỏ qua các vấn đề thực sự. Tuy nhiên, đã có một số báo cáo về các mô hình Apple Watch trước đó tiết kiệm cuộc sống , do đó, có một cơ hội tốt tuyên bố của Apple không chỉ là bluster tiếp thị.

Apple-Watch-Series-4

Nguồn: engadget.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here